CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

Trải nghiệm giờ học Listening thật vui và hiệu quả với tai nghe bluetooth hiện đại

B.U.S xin được giới thiệu với các bạn về thiết bị tai nghe Bluetooth – một công cụ hiện đại nhất cho kỹ năng nghe.

Các bạn học viên thân mến!

Liệu các bạn đã từng thi IELTS bao giờ và đã nghe nói đến các điều kiện chúng ta được đáp ứng trong phòng thi chưa? Hôm nay B.U.S xin được giới thiệu với các bạn về thiết bị tai nghe Bluetooth – một công cụ hiện đại nhất cho kỹ năng nghe, trong tuần vừa qua trung tâm B.U.S đã cho thử nghiệm về tai nghe trong tiết học nghe và thu về kết quả hơn mong đợi cho những bài kiểm tra và cảm nhận của học viên.

Đối với những bạn nghe được 4/10 câu thì đã có thể nâng cấp lên khoảng 7-8/10 câu trong phần 1 của bài thi nghe. Còn những học viên có thể nghe tốt khi sử dụng loa vi tính thì nay gần như đều đạt gần mức điểm tuyệt đối.

IMG_0089

Khi sử dụng loa ngoài có thể sẽ bị lẫn tạp âm, hoặc do lớp học ồn, âm thanh không đủ lớn cho tất cả các bạn cùng nghe sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ tiếp thu của học viên. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của B.U.S hiểu được điều đó và luôn cố gắng cải thiện chất lượng tiết học cao nhất có thể. Hiện trung tâm đã thành công trong việc sử dụng tai nghe Bluetooth với mức âm thanh trong trẻo, rõ ràng, học viên có thể tự điều chỉnh âm lượng khi nghe, luôn đảm bảo nghe được rõ nhất theo ý muốn cá nhân.

 

Có thể nói British Council và IDP là hai địa điểm thi IELTS có trang bị tai nghe bluetooth trong các kì thi và trung tâm B.U.S lại tiên phong trong việc áp dụng công nghê hiện đại này vào lớp học để đáp ứng được cho các bạn học viên để các bạn có cơ hội luyện tập và trải nghiệm điều kiện thi IELTS thật sự.

 

B.U.S – tự hào là trung tâm luyện thi IELTS luôn có đầy đủ trang thiết bị tốt nhất dành cho học viên.