CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

“PHÁ ĐẢO” BÀI THI IELTS MỘT CÁCH HOÀN HẢO

Khác với mọi người, Thanh Thủy tìm đến IELTS không vì bất kỳ nỗi áp lực nào mà chỉ đơn giản là nghe theo tiếng gọi của đam mê. Ngày qua ngày, đó trở thành động lực to lớn để cô gái của chúng ta chinh phục những bài thi “đánh đố”, những câu hỏi […]

Khác với mọi người, Thanh Thủy tìm đến IELTS không vì bất kỳ nỗi áp lực nào mà chỉ đơn giản là nghe theo tiếng gọi của đam mê. Ngày qua ngày, đó trở thành động lực to lớn để cô gái của chúng ta chinh phục những bài thi “đánh đố”, những câu hỏi khó nhằn bằng các chiến thuật thông minh được cung cấp từ các thầy cô giàu kinh nghiệm tại BUS.

Đam mê là điều kiện cần nhưng chưa đủ để “phá đảo” bài thi IELTS. Các cái bẫy được đặt ra trong IELTS đòi hỏi thí sinh phải là người có sức bền và tuyệt chiêu giải đề “thần tốc”. Đó là những điều mà không phải ai cũng có thể rèn được nếu thiếu sự định hướng xác đáng và thực tế từ những người truyền lửa.

Khi được hỏi về kinh nghiệm bản thân, Thanh Thủy hào hứng chia sẻ “Nhiều bạn cứ nghĩ học kỹ năng thật tốt là sẽ được điểm cao nhưng thật ra không phải như vậy, 95% các bạn sẽ bị “khớp” khi đi thi thật. Vì vậy bạn chỉ chắc chắn được điểm cao khi luyện sức bền. Điều này là “chiêu thức” mình học được từ thời gian luyện đề tại BUS đấy!”

Một lần nữa, BUS chúc mừng Thanh Thủy với số điểm IELTS Overal là 7.0 cùng số điểm chi tiết lần lượt là 8.0 – Reading; 7.0 Listening; 6.0 Writing và Speaking. Chúc em sẽ thành công hơn trong tương lai nhé!
41479968_1815218195194384_8376898665020653568_n