CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

MỞ RỘNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI ÚC VỚI IELTS 7.0 SAU 72 GIỜ

Đào Như Hảo là cô sinh viên du học thạc sỹ chuyên ngành Kế toán tại Úc. Môi trường học thuận lợi đã giúp Như Hảo có một vốn tiếng Anh tương đối nhưng để có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp tương lai thì một tấm bằng IELTS với điểm số khá giỏi hết sức cần thiết. Hiểu được điều này nên Như Hảo đã sắp xếp thời gian bay về Việt Nam ôn luyện. Chỉ sau 72 giờ luyện thi, bạn đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.0, đặc biệt, điểm Reading lên đến 8.0/9.0.

Trên hành trình hiện thực hoá ước mơ của mình, bên cạnh những hiểu biết chuyên môn, Như Hảo còn phải có một nền tảng Anh ngữ vững vàng, một công cụ đắc lực giúp bạn có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai. Bởi lẽ đó mà Như Hảo đã tức tốc tìm kiếm những trung tâm luyện thi IELTS uy tín để vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa có được một tấm bằng IELTS với điểm số khá giỏi.

          Có thể thấy, ngày nay, dù là ở Úc hay Việt Nam, Như  Hảo đều có vô số sự lựa chọn phương pháp và địa điểm học IELTS. Tuy  nhiên, vì tìm thấy sự phù hợp trong phương pháp dạy lẫn thời gian học nên bạn đã tham gia khoá học IELTS Intensive (72 giờ) tại trung tâm Anh ngữ B.U.S. Trong khoá học này, Như Hảo hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp giờ học từ thứ 2 đến thứ 6 sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Thêm vào đó, sĩ số cao nhất của lớp chỉ có 5 học viên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì được các thầy cô theo sát tiến độ.  Sự thân thiện, nhiệt tình của các thầy cô đã mang lại cho Như Hảo tâm thế thoải mái, chủ động trong quá trình lĩnh hội tri thức, trở thành động lực để bạn cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

          Trải qua 72 giờ đồng hồ miệt mài luyện tập ở B.U.S, ước nguyện của Như Hảo đã trở thành hiện thực. Bạn đã xuất sắc đạt được IELTS Overal 7.0, đặc biệt, kỹ năng Reading lên đến 8.0/9.0. Đây là môt kết quả bất ngờ và là một món quà vô giá cho những nỗ lực vừa qua của Như Hảo. Giờ đây, chắc chắn rằng Như Hảo sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cũng như thuận lợi hơn trong việc định cư, lập nghiệp tại Úc.

          Chúc mừng Như Hảo và hy vọng bạn sẽ luôn tự tin, vững bước để chinh phục đam mê của mình trong thời gian sắp tới nhé!

FullSizeRender (2)