CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ DU HỌC VỚI IELTS 7.5, ĐẶC BIỆT READING 9.0/9.0 VÀ LISTENING 8.5/9.0

Đó là câu chuyện của Ngô Lập, chàng sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP HCM. Vì hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc hiện thực hóa ước mơ du học nên Ngô Lập luôn chủ động học hỏi cũng như trau dồi các kỹ năng Anh ngữ. Thành quả từ sự nỗ lực không ngừng của bạn chính là tấm bằng IELTS 7.5, đặc biệt, kỹ năng Listening và Reading của Lập lần lượt lên đến 8.5/9.0 và 9.0/9.0 chỉ sau 60 giờ đồng hồ.

 

Khi còn khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi ở trường phổ thông, Ngô Lập đã có thái độ nghiêm túc trong việc học tiếng Anh. Tinh thần say mê học hỏi ấy ngày càng trở nên mãnh liệt hơn khi Lập bắt đầu định hướng cho tương lai của mình. Lập nhận ra ước mơ trở thành du học sinh của bạn chỉ có thể trở thành hiện thực nếu bạn chứng minh được mình có một nền tảng kỹ năng Anh ngữ vững vàng qua tấm bằng IELTS với điểm số ở mức khá.

Cũng như bao người khác, niềm đam mê của Ngô Lập chính là động lực lớn nhất để thôi thúc bạn hành động. Với Lập, “Tiếng Anh không phải là một môn học, Tiếng Anh giúp mỗi chúng ta thực hiện ước mơ của mình“. Vì thế nên Lập luôn chủ động học hỏi và trau dồi, luyện tập các kỹ năng tiếng Anh song song với việc hoàn thành khối lượng bài tập nặng nề trên giảng đường.

Sau mỗi buổi học luyện giải các bộ đề thi thử IELTS hoàn chỉnh trong khóa luyện thi MockTest cùng các thầy cô, Lập còn hăng say luyện tập thêm ở nhà để vận dụng nhuần nhuyễn hơn những kỹ năng, chiến thuật và kinh nghiệm giải đề mà mình tiếp thu được sau khi học tập ở B.U.S. Sau quá trình nỗ lực bền bỉ, con đường thực hiện ước mơ của Ngô Lập trở nên rộng mở hơn khi bạn nhận được là tấm bằng IELTS 7.5, đặc biệt, điểm số Reading và Listening lần lượt lên đến 9.0/9.0 và 8.5/9.0.

Niềm vui của Lập cũng chính là động lực của các thầy cô ở B.U.S tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Chúc mừng Ngô Lập và chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

IMG_0955