CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

NỮ SINH LỚP 11 LẦN LƯỢT ĐẠT IELTS 6.0 VÀ 6.5 SAU KHI HỌC TẠI B.U.S

Bạn Nguyễn Lê Hiếu Ngân và bạn Vũ Thanh Trúc đều là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Q. Tân Bình. Cả hai cô gái sau khi tham giá khoá học IELTS 5.5+ và khoá học IELTS Mock Test đều nhận được kết quả bất ngờ: Hiếu Nhân đạt 6.5 và Thanh Trúc đạt 6.0 Overal IELTS.

 

Chỉ với 4 tháng học các kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking trong khoá luyện thi IELTS 5.5+ cùng với 60 giờ luyện giải cả bộ đề IELTS hoàn chỉnh trong khoá Mock Test, Hiếu Ngân và Thanh Trúc đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Điểm số của Thanh Trúc và Hiếu Ngân lần lượt là 6.0 và 6.5, đặc biệt, kỹ năng Listening của các bạn lên đến 6.5 và 7.0

Điểm chung của nhiều bạn học sinh THPT đó là nghĩ IELTS rất khó bởi phần Reading dài loằng ngoằng, xuất hiện quá nhiều từ mới trong khi phần Listening lại quá nhanh, chưa kịp ghi lại thì đã qua câu hỏi khác. Về Writing và Speaking, các bạn cũng gặp nhiều trở ngại bởi việc thiếu hụt vốn từ vựng lẫn phát âm chưa chuẩn xác. Vì vậy việc các bạn học sinh luyện thi IELTS song song với việc “đối phó” với hơn 10 môn học ở trường lẫn học thêm là một điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, cả Hiếu Ngân và Thanh Trúc đều không nản chí, luôn chủ động và quyết tâm khi tham gia các khóa học IELTS ở B.U.S.

Sự cố gắng hết mình của Hiếu Ngân và Thanh Trúc duới sự hỗ trợ hết lòng, giảng dạy các kỹ năng lẫn chiến thuật khi làm bài của các thầy cô ở B.U.S  đã mang lại kết quả ngọt ngào, đó chính là điểm số IELTS lần lượt là 6.0 và 6.5 mà cả hai đạt được. Đây hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp, là bước đệm giúp các em thành công trong tương lai.

Thành công của các bạn chính là động lực để thầy cô ở B.U.S tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều học viên ở B.U.S đạt được kết quả như vậy. Một lần nữa, B.U.S chúc mừng Thanh Trúc và Hiếu Ngân!

IMG_0961 IMG_0962