CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

IELTS FOUNDATION

Đây là khoá học giúp cho những người mới bắt đầu hoặc những người mất gốc lấy lại 100% căn bản tiếng Anh. Khoá học có thời lượng 60h/ khoá, tập trung giảng dạy ở 4 mảng lớn: Pronunciation, Basic Listening, Basic Writing và Grammar.

pro

PRONUNCIATION

– Thời lượng: 10 buổi, trong đó 90 phút/buổi/2 bài.

– Nội dung bài học: Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ càng cách phát âm theo từ nguyên âm đến phụ âm. Riêng phụ âm, các thầy cô rất chú trọng đến mức độ xuất hiện thường xuyên của chúng để giúp học viên hệ thống và ghi nhớ kiến thức thật chắc. Đặc biệt, ở mỗi bài học, từng cặp nguyên âm và phụ âm có cách đọc giống nhau sẽ được chia thành một nhóm để giúp người học biết cách phân biệt những cặp âm tương đồng.

– Phương pháp dạy: Pronunciation là một mảng cực kỳ cơ bản và quan trọng, là điều kiện tiên quyết giúp người học đạt được điểm cao trong phần thi IELTS Speaking, vì vậy nên giáo viên phải có cách dạy linh hoạt và hiệu quả để học sinh nắm chắc cơ bản. Không chỉ hiểu tất tần tật về cách phát âm mà các thầy cô còn phải hiểu rất rõ về bộ máy cấu âm để hướng dẫn học viên vị trí lưỡi, hàm trên, hàm dưới (khẩu hình miệng), giúp các bạn để phát âm chuẩn xác 100%. Song song đó,  học viên sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa trực tiếp từ giáo viên đứng lớp cho từng từ một để bảo đảm sau khi học xong khoá học này, học viên có kỹ năng đọc phiên âm trong từ điển và phát âm chuẩn xác tất cả các từ trong tiếng Anh.

lis

BASIC LISTENING

-Thời lượng: 10 buổi/ 90 phút/ buổi

– Nội dung bài học: Trong Listening có 2 kỹ năng vô cùng quan trọng đó là khoanh vùng từ khoá và dự đoán câu trả lời trước khi nghe. Khoá học Foundation sẽ giúp các bạn quen dần với kỹ năng dự đoán câu trả lời trước khi nghe, đồng thời, cung cấp một lượng lớn từ vựng liên quan đến cách viết tên, viết số, giá tiền cũng như các từ vựng khác thuộc chủ đề khoa học, giải quyết tình huống trong trường học….

– Phương pháp dạy: Với những định hướng cụ thể từ nội dung trên, giaó viên sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận diện các từ khoá quan trọng. Các từ khoá này chính là cơ sở để dự đoán đáp án trước khi nghe. Các bạn sẽ được nghe qua 1 lần ( đúng theo format  thi IELTS), sau đó giáo viên sẽ bật lại bài nghe 1 lần nữa rồi dừng ngay key words để các bạn tập xác định. Tiếp đến, giáo viên sẽ cung cấp đáp án đúng từng câu cho bạn và chỉ ra lỗi sai của bạn. Ngoài ra, ở mỗi buổi học, các bạn sẽ được cung cấp thêm bài tập về nhà để luyện tập, củng cố kiến thức từ những kỹ năng đã được học tại BUS. Dần đà, các bạn sẽ phản xạ nhạy bén với tiếng Anh hơn.

 

wri

BASIC WRITING

-Thời lượng: 10 buổi/ 90 phút/ buổi

– Nội dung bài học: Nội dung học writing cơ bản sẽ được chia thành 2 giai đoạn. Trong giai đoạn 1, người học bước đầu tập viết từng câu cơ bản, sau đó liên kết các câu lại với nhau, xây dựng thành đoạn văn cơ bản. Chuyển sang giai đoạn 2, người học sẽ quen dần với cách viết một đoạn văn trong bài thi IELTS. Từ một đoạn văn thông thường, người học sẽ được hướng dẫn cách làm thế nào để viết một đoạn văn chuẩn IELTS với luận điểm chính xuất hiện tại câu mở đầu và các lý lẽ, dẫn chứng làm rõ luận điểm trên.

– Phương pháp dạy: Dựa vào nội dung định hướng rõ ràng như trên, giáo viên bắt đầu với việc hướng dẫn người học xây dựng từng câu văn một rồi sau đó đến đoạn văn đơn giản và đoạn văn chuẩn IELTS. Một điểm vô cùng quan trọng giúp các học viên nhanh chóng cải thiện trình độ viết tiếng Anh của mình đó là việc giáo viên sẽ hướng dẫn cách viết câu và sửa chi tiết cho từng bạn ở trong lớp. Không những thế, tất cả bài tập về nhà của các bạn hay bất cứ bài viết nào của các bạn đều được các thầy cô chỉnh sửa cực kỳ chi tiết để các bạn có thể hiểu và viêt những đoạn văn ngắn một cách hiệu quả. Đây chính là tiền đề giúp các bạn làm bài thi IELTS task 2 thật tốt sau này.

 

gra 

GRAMMAR

-Thời lượng: 10 buổi/ 90 phút/ buổi

-Nội dung bài học: Với mục tiêu cung cấp cho học viên một nền tảng ngữ pháp vững chắc, trong khoá học này, BUS mang lại cho các bạn hệ thống kiến thức về toàn bộ các thì, cấu trúc và cách dùng các thì cùng những bài tập áp dụng cho từng thì xuyên suốt các buổi học. Điều này không chỉ giúp các bạn biết được cách dùng và dùng thật chính xác các thì mà còn giúp các bạn xây dựng và củng cố một nền tảng quan trọng trong phân tích câu (kỹ năng reading), viết đúng ngữ pháp (một trong những tiêu chí trong writing) và nói đúng ngữ pháp (tiêu chí trong speaking).

-Phương pháp dạy: Để các bạn nắm chắc được đặc điểm cấu trúc và cách dùng tất cả các thì, bên cạnh việc hướng dẫn lý thuyết, các thầy cô sẽ giao bài tập cho các bạn theo nhóm hoặc gọi lên bảng trả lời cá nhân để các bạn nắm rõ cách dùng thì ngay trong buổi học. Với sự thông hiểu ấy cộng thêm việc luyện tập tại nhà, chắc chắn rằng các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc trong việc học và sử dụng tiếng Anh không chỉ trong bài thi IELTS mà còn cả trong đời thường.