CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT IELTS 8.0, ĐẶC BIỆT LISTENING 9.0/9.0 SAU 2 THÁNG KHI CHỈ MỚI HỌC LỚP 12

Bạn Nguyễn Thị Minh Anh, học sinh lớp 12, trường THPT Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh, được miễn thi môn tiếng Anh trong kì thi Quốc gia vừa rồi để xét tốt nghiệp theo quy chế của Bộ Giáo dục và đào tạo. Điều này là do Minh Anh đã có bằng IELTS 8.0, đặc biệt kỹ năng Listening lên đến 9.0/9.0 sau 2 tháng luyện thi ở B.U.S.

Yêu cầu của chương trình học lớp 12 đòi hỏi các bạn học sinh vừa phải tư duy cao vừa phải chăm chỉ hoàn thành các bài tập. Lúc này, các bạn không những phải đáp ứng yêu cầu của các môn học ở trường mà còn phải đối mặt với áp lực thi cử vô cùng nặng nề của năm học cuối cấp. Thế nhưng, với tinh thần say mê học tập tiếng Anh, Minh Anh vẫn cố gắng cân bằng mọi thứ, sắp xếp quỹ thời gian của mình để tham gia khóa học IELTS tại B.U.S.

Trong suốt 2 tháng học IELTS tại B.U.S, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô cùng lòng quyết tâm, miệt mài học tập, Minh Anh đã nắm chắc các kỹ năng Anh ngữ lẫn chiến thuật làm bài thi IELTS. Thành quả của sự cố gắng hết mình của bạn chính là điểm số 8.0 Overal IELTS, đặc biệt điểm Listening lên đến 9.0/9.0.

Với số điểm này, chắc chắn Minh Anh đạt được số điểm tuyệt đối môn Anh văn khi xét tốt nghiệp, đồng thời, cơ hội nhận được học bổng du học của bạn cũng khá cao. Với trường hợp chọn môn Anh để xét tuyển Đại học, Minh Anh vẫn phải thi bộ môn này ở kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, tin chắc rằng, bạn có thể hoàn thành tốt bài thi môn Anh của Bộ với nền tảng kiến thức và kỹ năng Anh ngữ vững chắc như thế này.

Chúc mừng Minh Anh và chúc cho em sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai nhé!

IMG_0957