CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

IELTS 7.0 – MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN VÔ CÙNG Ý NGHĨA

Làn gió xuân đang về trên mọi nẻo, mang theo món quà vô giá mang tên IELTS 7.0 của bạn Nhi, học viên trung tâm Anh ngữ BUS. Với những người làm giáo dục, không món quà Tết nào ý nghĩa và ấm áp bằng kết quả tuyệt vời mà học trò của mình mang lại qua những kỳ thi đầy cam go.

 

Nhiều người bảo rằng, phần LISTENING và READING trong IELTS dễ lắm, đâu cần người thông minh, cũng chẳng cần đi học nhiều, chỉ cần tự làm bài nhiều là điểm cao ngay. Thật sự đâu phải vậy! Để có được số điểm 8.0/9.0 ở kỹ năng LISTENING và 7.0/9.0 ở kỹ năng READING là cả một quá trình dài. Dựa trên hệ thống bài tập được phân chia theo từng dạng, Nhi đã phải tư duy rất nhiều từ việc nhận biết từng kiểu bài nhỏ đến giải quyết cả bộ đề to. Quan trọng hơn hết, như các bạn đã biết, giai đoạn “chạy nước rút” là giai đoạn “kinh khủng” nhất đối với người học. Áp lực tâm lý và sức bền để giải cả bộ đề gồm 80 câu (40 Listening và 40 Reading) và 2 đề bài tự luận (Writing) trong 3 tiếng đồng hồ đằng đẵng là điều mà không phải ai cũng có thể vượt qua được. Để giải được bài toán này, Nhi đã lựa chọn bạn đồng hành hợp lý, tìm kiếm và biết cách lắng nghe những lời khuyên hữu ích, từ đó, vạch ra kế hoạch học tập phù hợp. Và chỉ một thời gian ngắn sau, cô gái nhỏ ấy đã thành công. Bạn ấy đã chứng minh cho mọi người thấy một điều, đó là chỉ khi biết sử dụng trí tuệ của mình một cách hợp lý, khoa học, biết kiên định với mục tiêu và biết cách chọn lựa đúng bạn đồng hành, bạn mới có thể làm được những gì bạn muốn.

Trông không khí nao nức của một mùa xuân mới, chúng rất vui mừng khi nhìn thấy một cánh én từ BUS bay vút tầm cao. Nấc thang 7.0 có thể chưa quá xuất sắc so với nhiều người nhưng với chúng tôi, đó là cả một niềm tự hào và hạnh phúc vì trên tất cả, ấy là ngọn lửa hết mình trong học tập.

Và cũng trong mùa Tết năm nay, BUS kính chúc các bạn một năm mới nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc. Đặc biệt đối với các cánh én của BUS, chúc cho các em học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới nhé.

27946333_1650373741742979_160703277_o