CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

IELTS 6.5+

 
Với thời lượng 72 giờ trong toàn bộ khoá học IELTS 6.5+, BUS không chỉ mang đến cho bạn những hiểu biết toàn diện, chi tiết về chương trình học IELTS mà còn khơi gợi hứng thú, thúc đẩy sự sáng của bạn dựa trên nền tảng kiến thức cá nhân. Sáng tạo, bứt phá mà vẫn đảm bảo được tính chính xác và phong phú trong hệ thống từ vựng, ngữ pháp là những gì mà BUS mang đến cho các bân, để các bạn đạt điểm đầu ra THẤP NHẤT LÀ 6.5, riêng những bạn chăm chỉ luyện tập thì việc đạt điểm số cao hơn hoàn toàn có thể xảy ra. Để hiểu hơn về khoá học này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thời lượng, nội dung và phương pháp giảng dạy của giáo viên ở cả 4 kỹ năng LISTENING, READING, WRITING VÀ SPEAKING.

lis

LISTENING

 • Thời lượng: 12 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Nội dung khoá 6.5+ sẽ chia làm 2 phần chính: 6 bài lý thuyết và 6 bài thực hành full test được sắp xếp xen kẽ nhau. Ở 6 bài lý thuyết, những dạng cùng tính chất sẽ được gộp chung vào 1 bài học. Chẳng hạn như các dạng Form Completion, Table Completion, Flow-chart completion… đều được xếp vào 1 nhóm. Điều này giúp các bạn có thể so sánh tính chất của các dạng tương đồng nhau với nhau để có cái nhìn tổng quát hơn. Ngoài ra, về 6 bài thực hành full test, các bạn luôn được cập nhật những bài tập với cách chia dạng theo những bộ đề thi mới nhất, đồng thời, độ khó sẽ khó hơn những đề thi thật.
 • Phương pháp dạy: Dựa vào những định hướng đề ra ở nội dung bài học, giáo viên sẽ có những cách dạy phù hợp để người học lĩnh hội tri thức tốt nhất. Đối với 6 bài lý thuyết, ngoài việc đưa ra bản chất của dạng và so sánh những dạng tương đồng, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước để “bắt” được câu trả lời thật chính xác và nhanh nhất cho mỗi dạng. Về phía 6 bài thực hành, sau khi nghe và chép câu trả lời vào answer sheet, bài nghe sẽ được nghe lại lần 2. Lúc này, giáo viên sẽ dừng lại ở những key words chính dùng để khoanh vùng câu trả lời. Động tác này giúp cho các bạn nghe được những câu bản thân mình không làm được, từ đó nâng cao khả năng nghe của bạn. (Đây cũng là lý do chính mà có rất nhiều bạn nghe rất nhiều nhưng vẫn không “lên trình”, vì không quen với việc xác định từ khoá chính của câu hỏi cũng như không dự đoán trước câu trả lời của mình trước khi nghe.). Ngoài ra, tiến trình học tập của các bạn cũng sẽ được theo dõi sát sao dựa trên các bài thực hành full test mỗi tuần.

rea

READING

 • Thời lượng: 15 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Reading trong khoá 6.5 sẽ bao gồm 10 bài lý thuyết và 5 bài thực hành full test tại lớp. Trong phần lý thuyết, những dạng tương đồng nhau (chẳng hạn như Summary Completion và Summary Completion With A Box) sẽ được gộp chung thành 1 bài giảng, giúp cho các bạn rút ra được điểm giống và khác nhau trong bản chất và cách làm của từng dạng. Song song đó, các bạn sẽ thực hành trực tiếp trên lớp ngay sau khi học lý thuyết, đồng thời, cần hoàn thành 1 bài reading full test gồm 3 sections ở nhà và được trợ giảng sửa bài vào hôm sau. Về phía 5 bài thực hành full test, các bạn sẽ được làm full test reading bao gồm cả 3 sections và được sửa bài ngay tại lớp.  
 • Phương pháp dạy: Ở 10 buổi lý thuyết, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết bản chất của các dạng Reading và các thao tác để tìm được đáp án chính xác nhất cho từng câu hỏi dạng đó. Việc cùng các bạn phân tích là giải 2-3 bài tập ngay tại lớp giúp các bạn có thể hiểu rõ và có khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi phân tích bài tập, giáo viên sẽ giúp học sinh khoanh vùng các từ vựng, các tổ hợp từ vựng, những từ/cụm từ đồng nghĩa thường xuyên xuất hiện trong các bài đọc để các bạn có thể nắm và áp dụng chúng trong những bài tập khác. Ở 5 buổi thực hành full test, các bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn thứ tự ưu tiên của các dạng trong 1 Reading Section. Điều này vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều – 1 trong những điểm quan trọng giúp bạn bình tĩnh và đạt điểm cao. Tiếp đến, giáo viên sẽ sửa và giải thích thật chi tiết tất tần tật câu trả lời trong bài full test đó.

wri

WRITING

 • Thời lượng: 12 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học:Trước hết, người học sẽ được cung cấp kiến thức về bản chất từng dạng một và các “tuyệt chiêu” để đối phó với chúng trong cả task 1 và task 2. Hệ thống từ vựng và những mẫu câu gợi ý mà BUS mang lại cho bạn trong khoá học 6.5+ sẽ là nền tảng giúp bạn sáng tạo, đưa ra những câu văn mang đậm chất riêng của mình. Chính sự sáng tạo, bứt phá trong ý tưởng nhưng vẫn đảm bảo độ chuẩn xác trong từ vựng và ngữ pháp là chiếc chìa khoá giúp các bạn đạt điểm thật cao trong bài thi Writing.
 • Phương pháp dạy: Giáo viên là người trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn các cấu trúc và mẫu câu cần thiết cho từng dạng, khơi gợi sự sáng tạo và linh hoạt của từng học viên thông qua việc cho họ chia sẻ những mẫu câu phức tạp. Bên cạnh đó, với thời lượng gấp đôi được dành cho từng dạng câu hỏi, học viên có nhiều thời gian hơn để nắm vững chiến lược làm bài thi. Điểm nhấn quan trọng của khóa học là học viên được thầy cô hướng dẫn cách viết các mẫu câu nâng cao cùng với cách sử dụng những từ vựng phức tạp.

spe

SPEAKING

 

 • Thời lượng: 12 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Sau khi cung cấp cho học viên những dạng bài cơ bản trong cả 3 Part, học viên sẽ được mở rộng hệ thống từ vựng và ngữ pháp nâng cao, phức tạp. Không những thế, học viên sẽ được gợi ý nhiều hướng tiếp cận đề thi khác nhau để có cách trả lời đa dạng và tự nhiên. Những ý tưởng cá nhân thú vị, độc đáo được thể hiện bằng hình thức diễn đạt tự nhiên, thêm chút phức tạp, sẽ giúp bạn đạt điểm thật cao. Ngoài ra, việc rèn giũa cách phát âm cũng hết sức được chú trọng trong khoá học này.
 •  Phương pháp dạy: Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ giúp bạn nắm thật chắc những từ vựng và cách diễn đạt ở mức độ “cao cấp”. Giáo viên sẽ tạo cơ hội để học viên thực hành vận dụng những từ vựng này qua những câu hỏi phổ biến trong kỳ thi IELTS. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm và ngữ điệu để có thể giao tiếp một cách tự nhiên nhất có thể trong khi thi.