CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

IELTS 5.5+

Với thời lượng 72 giờ trong toàn bộ khoá học IELTS 5.5+, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết toàn diện về chương trình học IELTS về từng dạng bài ở từng kỹ năng một. Nền tảng kiến thức này sẽ giúp bạn đạt được điểm số IELTS trong kỳ thi chính thức THẤP NHẤT LÀ 5.5, riêng những bạn chăm chỉ luyện tập thì việc đạt điểm số cao hơn từ 0.5-2.0 hoàn toàn có thể xảy ra. Để hiểu hơn về khoá học này, hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin về thời lượng, nội dung và phương pháp giảng dạy của giáo viên ở cả 4 kỹ năng LISTENING, READING, WRITING VÀ SPEAKING.

lis

LISTENING

 • Thời lượng: 10 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Listening trong IELTS được chia làm 10 dạng độc lập với nhau.  Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được học tất tần tật đặc điểm, cấu trúc và các bước làm bài của một dạng nhất định. Cụ thể hơn, đó là người học sẽ được hướng dẫn bản chất của dạng bài, các kiểu xuất hiện đáp án trong dạng  và các thao tác để khoanh vùng đáp án một cách chính xác nhất của dạng đó.
 • Phương pháp dạy: Giaó viên sẽ hướng dẫn, giải thích thật chi tiết để học viên có thể hiểu tường tận bản chất và các bước để làm từng dạng bài một. Sau đó, giáo viên cùng các bạn áp dụng lý thuyết để giải ít nhất là 2 đến 3 bài tập mẫu trên lớp để bạn nắm chắc được cách làm dạng đó ngay trong giờ học. Tiếp đến, giáo viên giao bài tập về nhà để học sinh có thể củng cố kiến thức của mình.

rea

READING

 • Thời lượng: 15 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Reading trong Ielts được chia làm 15 dạng độc lập với nhau, mỗi buổi học sẽ tương ứng với 1 dạng. Tương tự như trong Listening, trong mỗi buổi học, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết đặc điểm, bản chất và cấu trúc của dạng bao gồm: thứ tự ưu tiên của dạng trong 1 Reading Section, chi tiết các bước để tìm được đáp án của dạng đó một cách chính xác nhất và tiết kiệm thời gian nhất,…
 • Phương pháp dạy: Trong mỗi buổi học, giáo viên đều hướng dẫn chi tiết và kỹ lưỡng bản chất của từng dạng bài reading và các bước để tìm được đáp án chính xác nhất cho từng câu hỏi dạng đó. Không chỉ cung cấp kiến thức suông, các thầy cô còn giúp học sinh hiểu rõ hơn thông qua việc cho học viên thảo luận nhóm và trình bày hiểu biết về dạng bài được học, sau đó chốt lại và khái quát những điểm quan trọng để người học ghi nhớ thật sâu, thật kỹ vấn đề.  Sau khi tìm hiểu kỹ về lý thuyết, cả lớp sẽ cùng nhau giải 2-3 bài tập để có thể nắm thật chắc cách làm bài, biết cách vận dụng lý thuyết vào thực hành hiệu quả. Ngoài ra, khi phân tích cách làm trong các bài tập cụ thể, thầy cô sẽ cùng với các bạn hệ thống các từ vựng và các tổ hợp từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài thi Reading để các bạn có thể hiểu nghĩa và áp dụng nhuần nhuyễn trong những bài tập khác.

wri

WRITING

 • Thời lượng: 12 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Khoá học cung cấp kiến thức ở tất cả dạng bài Writing Task 1 và Task 2. Ở mỗi buổi học, học viên sẽ biết cách nhận diện các dạng và hình dung được dàn ý làm bài cũng hệ thống các từ vựng liên quan và cấu trúc ngữ pháp cần thiết. Đặc biệt học viên còn tham khảo được vô số các bài viết band 8+, biết thêm nhiều hướng tiếp cận khác nhau trong một dạng đề.
 • Phương pháp dạy: Các thầy cô dựa trên những định hướng chi tiết trong nội dung bài học sẽ hướng dẫn và giải thích tường tận cho các bạn từng kiểu bài, thể hiện qua từng câu hỏi khác nhau trong phần Writing chẳn hạn như dạng Line Graph của Task 1 hay Discussion của Task 2. Để giúp các bạn nắm thật chắc kiến thức và kỹ năng viết bài sau khi hoàn thành khóa học, các thầy cô luôn cố gắng chỉ ra những điểm nhấn quan trọng, đặc trưng cho từng dạng bài, bao gồm: bố cục cơ bản của một bài viết, các điểm ngữ pháp cần dùng, các mẫu câu nâng cao, và nhiều kiến thức khác. Hơn thế nữa, chính các thầy cô sẽ là người cùng các bạn trực tiếp phân tích chi tiết những bài thi Band 8.0+ của từng dạng, giúp các bạn phát hiện những điểm quan trọng, mấu chốt để đạt điểm thật cao.

spe

SPEAKING

 • Thời lượng: 12 buổi/ 90 phút/ buổi
 • Nội dung bài học: Tất cả các đề thi Speaking đều được thống kê và chia theo từng dạng một trong từng Part. Ở mỗi buổi học, học viên đều được cung cấp kiến thức chi tiết cho từng dạng bài cụ thể. Quan trọng hơn hết, ở mỗi dạng bài, học viên đều sẽ nắm được dàn bài cùng các câu mẫu, các cụm từ gợi mở để bài nói trở nên trôi chảy hơn, có hệ thống từ vựng phong phú hơn. Ngoài ra, việc sửa lỗi phát âm cũng được chú trọng nhiều trong khoá học này.
 •  Phương pháp dạy: Đây là kỹ năng mà các bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản xứ. Các thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết tất cả những dạng câu hỏi của phần thi Speaking như dạng Yes/No question, Predicting question,… trong từng buổi học. Bên cạnh các mẫu câu gợi mở, giáo viên sẽ giúp các bạn mở rộng  vốn từ theo các chủ đề phổ biến trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt hơn, không chỉ là những từ vựng đơn lẻ và phức tạp, học viên còn được các thầy cô hướng dẫn và trau dồi thêm cả những thành ngữ, tiếng lóng của các chủ đề này – một trong những tiêu chí quan trọng để có số điểm cao trong bài thi Speaking. Một điểm vô cùng quan trọng trong khoá học này đó chỉnh sửa phát âm. Khi các bạn luyện nói cá nhân, theo cặp hoặc theo nhóm, giáo viên sẽ theo dõi và chỉ ra những lỗi sai, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục lỗi phát âm và cách dùng từ của bạn trong giao tiếp.