CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

Chương trình IELTS

B.U.S xây dựng chương trình IELTS chuẩn quốc tế, với cam kết hoàn lại 100% lệ phí thi IELTS hoặc được học lai miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra như cam kết sau khi kết thúc khoá học. Bên cạnh đó, chương trình kiểm tra chất lượng định kỳ tại B.U.S giúp học viên thường xuyên theo dõi được sự tiến bộ của 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết.

Để đạt được kết quả IELTS như mong muốn, phụ thuộc phần lớn vào thời gian, quá trình chuẩn bị , mức độ nắm vững các dạng câu hỏi của từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết. Chương trình học tại B.U.S bao gồm tất cả các dạng câu hỏi của 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết của IELTS, cấu trúc khoá học bao gồm:

o Giải thích tổng quan về IELTS giúp hiểu rõ về kỳ thiIMG_0045 và hình thức bài thi.

o Thực hành chiến lược làm bài và các dạng câu hỏi.

o Lời khuyên hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi.

o Các mẹo làm bài giúp tránh những lỗi thường gặp.

o Nhận xét dành cho các bài viết và thực hành bài nói với giáo viên kinh nghiệm.

o Ôn lại các điểm văn phạm cần thiết để đạt được điểm số mong muốn.

o Phát triển kỹ năng làm bài thuần thục hơn.

o Thực hành bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

o Các bài thi mẫu IELTS đánh giá mức độ tiến bộ sau mỗi 16 giờ học.

o Tổ chức các buổi học miễn phí ngữ pháp, từ vựng vào cuối tuần.

o Dạy kèm miễn phí cho những học viên có nhu cầu.

 

Giáo viên

Giáo viên là một thế mạnh của B.U.S. Với mong muốn đem lại môi trường học tập giao tiếp quốc tế và sự truyền đạt kiến thức tốt nhất đến mỗi học sinh, đội ngũ giáo viên của B.U.S là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng bằng cấp được quốc tế công nhận và có khả năng cung cấp cho học viên những lời khuyên và kỹ năng hữu ích nhằm đạt được kết quả IELTS mong muốn.

Dịch vụ khách hàng

Đội ngũ nhân viên B.U.S chuyên nghiệp và tận tâm cam kết mang đến cho học viên sự hài lòng về cung cách phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên thuộc Bộ phận Tư Vấn Chương Trình luôn sẵn sàng tư vấn cho học viên về kế hoạch học tập trong tương lai mà học viên quan tâm. Nhân viên Bộ phận Đào Tạo Anh Ngữ cũng thường xuyên thăm lớp để cập nhật những thông tin liên quan đến khóa học.