CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

HỌC IELTS 5.5+, ĐẠT IELTS 7.0 – CHUYỆN TƯỞNG CHỪNG KHÔNG THỂ

Cô sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM Trần Ái Nhi với những nỗ lực không ngừng sau khi được rèn giũa mọi kỹ năng tại lớp IELTS 5.5+ của B.U.S đã xuất sắc đạt được số điểm 7.0 Overal IELTS, đặc biệt Listening, Reading và Speaking lần lượt là 8.0, 7.0 và 7.0 trong kỳ thi cuối tháng 8 vừa qua. Đây là một món quà bất ngờ đối với các thầy cô ở B.U.S, đồng thời cũng là một tấm vé thông hành giúp bạn chạm ngõ thành công.

Cũng như đa số các bạn sinh viên khác, tại B.U.S, Ái Nhi chọn lớp IETLTS 5.5+. Đặc thù của khoá học này là giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về IELTS, nắm được kỹ năng làm bài theo từng dạng một. Với Listening và Speaking, các giáo viên sẽ hướng dẫn cách làm theo từng dạng đề khác nhau, đưa ra thứ tự ưu tiên trong việc trả lời câu hỏi và hệ thống lượng từ vựng cần thiết để học viên trau dồi. Trong khi đó, kỹ năng Speaking, học viên sẽ được giáo viên bản ngữ trực tiếp chỉnh sửa cách phát âm và gợi ý các hướng trả lời phù hợp. Riêng kỹ năng Writing, học viên sẽ dần quen với việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh linh hoạt qua hệ thống câu mẫu và dàn ý mà các thầy cô cung cấp trước đó.

Với nền tảng kiến thức vững chắc tiếp thu được từ lớp IELTS 5.5+, cộng thêm 60 giờ luyện giải đề thi thử trong khoá Mocktest, Ái Nhi đã xuất sắc gặt hái thành công ngoài mong đợi. Số điểm 7.0 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Listening, Reading và Speaking lần lượt là 8.0, 7.0, 7.0, chính là một ưu thế giúp Ái Nhi chinh phục ước mơ và gặt hái thành công trong tương lai.

B.U.S chúc mừng em nhé và chúc em sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin để chinh phục các mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới.

Untitled