CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

Giới thiệu trung tâm anh ngữ B.U.S

Ngày nay, trong thời đại hội nhập toàn cầu, tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là với những ai muốn tìm cơ hội phát triển bản thân mình. Một trong những chứng chỉ phổ biến nhất trên toàn thế giới, thể hiện năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng (Listening; Speaking; Reading và Writing) đó chính là IELTS – International English Language Testing System. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm Anh ngữ B.U.S đã tổ chức các khoá học tiếng Anh cho mọi đối tượng, đặc biệt chú trọng các khoá học cấp tốc chỉ 1 – 2 tháng để người học có thể nhận được tấm bằng IELTS với điểm số mà mình mong muốn.

Các khoá học IELTS ở B.U.S bao gồm: lớp BASIC, lớp IELTS 5.5+, lớp IELTS 6.5+, lớp INTENSIVE, lớp MOCKTEST,…

          BASIC là khoá học cung cấp những kiến thức cơ bản về cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp,… để học viên có một nền tảng vững chắc, chuẩn bị tốt để học các lớp IELTS chuyên sâu.

          IELTS 5.5+ IELTS 6.5+ là những khoá học cung cấp kiến thức IELTS ở cả 4 kỹ năng theo các dạng khác nhau. IELTS 5.5+ mang đến cái nhìn tổng quát lẫn cụ thể từng dạng bài tập một cho người học, để họ nắm chắc kỹ năng làm bài ngay từ nhũng bài tập nhỏ nhất. IELTS 6.5+ mang tính vận dụng cao hơn, giúp người học linh hoạt trong việc vận dụng các “chiến thuật” làm bài để đạt điềm số cao hơn. Ở cả 2 khoá học này, bên cạnh việc giảng dạy kỹ năng tận tình, B.U.S  còn cam kết đầu ra để các học viên vững tâm hơn và học tập tốt hơn.

          INTENSIVE là một khoá học IELTS đặc biệt ở B.U.S, giúp người học lĩnh hội tri thức về Anh ngữ trong thời gian rất ngắn. Chỉ sau 72 giờ học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của mỗi cá nhân, 100% các học viên sau khi hoàn thành khoá học đã đạt được các điểm số mà mình mong muốn, thậm chí, một số học viên còn đạt điểm cao hơn cả mong đợi.

          MOCKTEST là khoá học chú trọng thực hành. Trong khoá học này, các học viên phải vận dụng tất cả kỹ năng cùng “chiến thuật” vào việc giải 18 bộ để IELTS hoàn chỉnh trong 60 giờ. Song song với việc giải đề, các học viên còn “bỏ túi” được các kinh nghiệm vô giá trong việc thi IETLS từ các thầy cô ờ B.U.S. Sau khoá học này, các bạn học viên có thể tự tin chinh phục bản thân mình  thành công qua việc tham dự kỳ thi IELTS  chính thức.

          Dù mới chỉ thành lập chưa đầy 2 năm nhưng với thông điệp “By your side, built your success” (luôn bên bạn, cùng bạn xây dựng thành công), B.U.S luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để có thể mang đến cho các học viên một môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nhất cùng chương trình học hiệu quả nhất để các bạn thoải mái, chủ động và tự tin học tập, trau dồi vốn hiểu biết Anh ngữ ở tất cả các kỹ năng.

          Trên hành trình truyền lửa của mình, B.U.S tự hào vì đã trở thành người bạn đồng hành của vô số các học viên, giúp 100% các bạn tự tin chinh phục ước mơ của mình. Từ những cô cậu còn khoác lên mình màu áo trắng tinh khôi của tuổi học trò,  các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trong địa bàn thành phố đến các anh chị đã có công việc ổn định đều cảm thấy hài lòng khi gửi gắm niềm tin cho B.U.S. Chúng tôi luôn tin rằng, dù xuất phát điểm của bạn là ai, dù năng lực tiếng Anh của bạn như thế nào thì bạn vẫn có thể thành công nếu bạn nỗ lực không ngừng và có phương pháp học phù hợp. B.U.S chính là lựa chọn phù hợp giúp bạn đạt được điều đó. B.U.S – By your side, built your success.

V&MNEW