CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐỊNH CƯ Ở ÚC VỚI IELTS 7.0, ĐẶC BIỆT READING 8.5/9.0, SAU 2 TUẦN

Từ nước Úc xa xôi, bạn Nguyễn Duy Linh đã quyết định bay hơn 7000 km để trở về Việt Nam, tức tốc tìm cho mình một khóa luyện thi IELTS trong thời gian “cực ngắn”, với mong muốn có thể an cư, lập nghiệp ở “xứ sở Kangaroo”. Sau 2 tuần ôn luyện, Duy Linh đã nhận được một kết quả bất ngờ. Số điểm IELTS Overal 7.0, đặc biệt Reading lên đến 8.5 chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn chạm tay tới ước mơ.

IELTS là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hồ sơ định cư ở Úc. Khác với tính chất của du học, định cư ở Úc đòi hỏi một tấm bằng IELTS với điểm số cao hơn. Bởi lẽ đó mà Duy Linh, dù đã ở Úc một thời gian, vẫn có nhiều trở ngại trong việc chinh phục IELTS với điểm số khá giỏi.

Được biết, B.U.S là một trung tâm chuyên luyện thi IELTS cấp tốc và linh hoạt (chỉ 72 giờ) với sĩ số chưa đến 5 học viên ở cả IELTS Academic và IELTS General, nên Duy Linh đã sắp xếp thời gian đến trung tâm ôn luyện. Tại đây, bạn được các thầy cô tận tình chỉ dạy từng dạng bài tập, hướng dẫn khắc phục ngay tử những sai phạm nhỏ nhất.

Do thời gian qua gấp rút nên chỉ sau 2 tuần, Duy Linh đã quay lại Úc tham gia kỳ thi IELTS. Với nỗ lực hết mình cùng những kỹ năng, kinh nghiệm học hỏi được từ các thầy cô ở B.U.S, Duy Linh đã xuất sắc mang về tấm bằng IELTS Overal 7.0. Riêng kỹ năng Reading, bạn đã đạt được số điểm 8.5/9.0, một số điểm vượt ngoài mong đợi.

Kết quả ấy đã giúp Duy Linh đạt được mục tiêu của mình. Giờ đây, bạn có thể có một cuộc sống ổn định, có thể an cư, lập nghiệp tại Úc. Chúc mừng Duy Linh và chúc cho bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

FullSizeRender (1)