CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT WRITING 8.0/9.0 NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chàng trai dễ mến Hoàng Mạnh Phúc trong đợt thi IELTS chính thức vừa qua đã đạt được số điểm vô cùng xuất sắc. Điểm Writing 8.0/9.0 cùng Listening 8.0/9.0 ngay lần thi đầu tiên là kết quả ngọt lành cho một chàng trai thông minh, chăm chỉ.

 

Tâm lý chung của người học IELTS là rất… “sợ thi” bởi lẽ thường, họ thiếu tự tin vào kiến thức, năng lực bản thân cũng như cho rằng việc mình thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến số điểm thấp “lè tè”. Có lẽ vì vậy mà nhiều người chấp nhận thi nhiều lần với hy vọng càng có nhiều trải nghiệm càng được điểm cao hơn. Tuy nhiên, quan niệm này không hoàn toàn đúng khi bạn cứ vùi đầu vào các kỳ thi mà không dành đủ thời gian để trau dồi kỹ năng.

Kỹ năng và kinh nghiệm đều là những thứ bạn có thể tôi luyện thường xuyên dù bạn làm bất cứ công việc gì, có quỹ thời gian ra sao. Chẳng hạn như trường hợp của Phúc, vì bạn còn đi học nên bạn chọn phương án luyện thi tại các lớp buổi tối ở BUS – phương án nhanh nhất để tích lũy tri thức, kỹ năng đối với bạn. Phúc được học tất tần tật kỹ năng IELTS từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Với những phần còn vướng mắt, Phúc luôn chủ động trao đổi với các thầy cô để được giảng giải chi tiêt hơn về bài học. Nhờ đó mà Phúc hiểu nhanh hơn, nắm chắc hơn và vận dụng tốt hơn vào việc giải các bài tập thực tế.

Từ nền tảng kiến thức vững chắc qua các khóa cùng sự tin tưởng tuyệt đối vào các thầy cô ở BUS, Phúc quyết định tham gia khóa học giải đề – khóa học quan trọng nhất và được nhiều người đăng ký nhất trước mỗi kì thi. Tại đây, trình độ tiếng Anh của Phúc được cải thiện đáng kể vì được cọ xát thực tế rất nhiều. Kinh nghiệm dày dặn của Phúc được tích lũy không phải từ các kỳ thi IELTS mà là qua các bài kiểm tra full test, các bài thi thử cũng như qua những lần trao đổi trực tiếp với các thầy cô giáo.

Tầm nhìn xa, tinh thần chủ động, ham học hỏi cùng sự chăm chỉ đã mang lại thành công cho chàng trai 18 tuổi. Vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn đã giúp Hạnh Phúc xuất sắc đạt được số điểm ngoài mong đợi. Số điểm 7.5 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Listening và Writing đều lên đến 8.0/9.0 cùng điểm 7.0/9.0 ở kỹ năng Reading chính là một ưu thế giúp Hạnh Phúc chinh phục ước mơ và gặt hái thành công trong tương lai.

B.U.S chúc mừng em nhé và chúc em sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin để chinh phục các mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới.

30707870_1626707527378786_8411479881967206400_n