CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT IELTS 7.0, ĐẶC BIỆT LISTENING VÀ READING CÙNG 7.5 NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN VÌ XÁC ĐỊNH ĐÚNG MỤC TIÊU

Cô bạn Ngọc Thuận ngay lần thi đầu tiên đã đạt được số điểm 7.5 ở cả 2 kỹ năng Listening và Reading. Trong niềm vui khôn xiết, cô bạn đã khoe ngay với các thầy cô ở BUS số điểm xuất sắc ấy, cụ thể, Listening và Reading cùng là 7.5, Speaking 6.0, Writing 6.5 cùng điềm Overal là 7.0.

 

Khi được hỏi về bí quyết đạt điểm cao, Ngọc Thuận cười tít mắt, hào hứng chia sẻ về hành trình tìm kiếm tri thức của mình. Cô nàng thông minh dựa vào lời khuyên của các thầy cô ở BUS đã tự vạch ra cho mình một hướng đi rõ ràng, cụ thể. Bước đầu tiên, Ngọc Thuận dần xác định mục tiêu của mình. Điểm này tưởng dễ mà khó vô cùng bởi mục tiêu điểm số phụ thuộc vào mục đích sử dụng cùng năng lực và động cơ học tập của mỗi cá nhân. Đa phần những người học IELTS đều muốn điểm càng cao càng tốt nhưng không khoanh vùng chính xác số điểm mình cần thì rất khó chinh phục loại hình ngôn ngữ này.

Sau khi xác định chính xác số điểm mình cần là 6.5, Ngọc Thuận đã tham khảo ý kiến của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm tại BUS  để hoạch định lộ trình học tập chi tiết và chuẩn bị những phương tiện học tập phù hợp như một số tài liệu nâng cao kỹ năng còn yếu. Đó là nguồn tài liệu quý, thiết thực mà các thầy cô luôn hết lòng chia sẻ miễn phí cho học viên của mình.

Tham gia lộ trình học tập tại BUS từ những bước đầu đến tận những ngày trước khi kỳ thi chính thức diễn ra, Ngọc Thuận đã bỏ túi lượng  kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm bài đáng kể ở cả Reading, Listening, Writing và Speaking. Hơn nữa, vì là một cô gái thông minh, luôn chủ động trong mọi vấn đề nên Ngọc Thuận tích lũy được nhiều tri thức hơn từ các tài liệu mở rộng hay những chia sẻ bổ ích rút ra từ “kinh nghiệm xương máu” của các thầy cô.

Sự thông minh kết hợp cùng sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu, Ngọc Thuận cuối cùng đã đạt được số điểm hơn cả mong  ước ban đầu. Số điểm Listening và Reading cùng là 7.5, Speaking 6.0, Writing 6.5 cùng điềm Overal  7.0 là thành quả ngọt ngào, là trái chín mà cô nàng thu hoạch được sau bao tháng ngày miệt mài, vun xới. Đây không chỉ là “quả ngon” của riêng Ngọc Thuận mà còn là “quả ngọt”, “quả lành” của các thầy cô.

BUS cảm ơn và chúc mừng cho kết quả xuất sắc của Ngọc Thuận. BUS tin rằng với tài năng của mình, bạn sẽ vươn xa hơn và thành công hơn trong tương lai. Những học viên xuất sắc như bạn chính là động lực rất lớn để các thầy cô tiếp tục miệt mài, hăng say trong sự nghiệp giữ lửa và truyền lửa của mình.

Một lần nữa, chúc mừng Ngọc Thuận!

31488528_1634787426570796_389938341342085120_n