CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT 8.0 ĐIỂM IELTS GENERAL CHỈ VỚI 36 GIỜ, CÓ THỂ KHÔNG?

Một trong những minh chứng xuất sắc giải được bài toán trên đó là chị Đoàn Cẩm Tú. Dù gặp nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS General phù hợp do loại hình này chưa hề phổ biến ở Việt Nam nhưng sau đó, với sự giới thiệu từ người quen, chị Tú đã tin tưởng chọn B.U.S làm bạn đồng hành để chinh phục mục tiêu 7.5 Overal IELTS General đề ra ban đầu. Và kết quả nhận được sau 36 giờ miệt mài của chị Cẩm Tú đó là điểm số 8.0/9.0 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Listening và Reading lần lượt lên đến 8.0/9.0 và 8.5/9.0.

IELTS bao gồm hai loại hình: IELTS Academic và IELTS General. IELTS Academic nghiêng về học thuật, phù hợp với những ai muốn du học hoặc muốn có kiến thức nền để hỗ trợ chuyên ngành của mình. Trong khi đó, IELTS General mang tính tổng quát, thuận lợi cho những ai muốn định cư hoặc làm việc với các công ty nước ngoài. Hơn thế nữa, IELTS General được xem là tấm vé duy nhất để có thể định cư ở Úc, Canada và một số nước khác nhưng ở Việt Nam, loại hình này vẫn chưa phổ biến, nên các trung tâm luyện thi IELTS ở Việt Nam chủ yếu chỉ tập trung ôn luyện loại hình học thuật – IELTS Academic.  Điều này đặt ra một bài toán khó cho chị Cẩm Tú, đó là làm sao để vừa tìm được một nơi luyện thi IELTS General, vừa an tâm bởi sự uy tín lẫn mức độ phù hợp với bản thân từ môi trường đến cách giảng dạy của giáo viên, đồng thời tiết kiệm thời gian hết mức có thể bởi lẽ chị Tú còn phải sắp xếp quỹ thời gian cho công việc và gia đình.

Biết đến B.U.S qua sự giới thiệu của người quen, người đã có một khoảng thời gian trải nghiệm môi trường học và thành công từ đấy, chị Cẩm Tú đã tin tưởng lựa chọn B.U.S làm người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục IELTS General. Dù phần thi Reading và Writing trong IELTS General hướng đến đời sống xã hội, đòi hỏi người học phải xử lý được tất cả các thông tin trong đời sống thường ngày nhưng dưới sự hướng dẫn, định hướng đúng đắn của các thầy cô, với sự nỗ lực bền bỉ, chị Cẩm Tú đã xuất sắc giải được bài toán của mình. Chị đã đạt được số điểm 8.0/9.0 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Writting và Reading lần lượt lên đến 7.5/9.0 và 8.5/9.0. Đây là một kết quả ngoài mong đợi và là một động lực tinh thần to lớn giúp chị Tú chinh phục các mục tiêu sắp tới của mình.

B.U.S chúc mừng chị Cẩm Tú và hy vọng chị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai nữa nhé!

unnamed