CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT 7.0 IELTS, ĐẶC BIỆT LISTENING 8.0/9.0 SAU KHI GIẢI 18 BỘ ĐỀ THI THỬ TRONG KHOÁ MOCKTEST

Tiếp nối thành công bạn Thanh Thảo, học viên đã đạt được 7.5 Overal IELTS sau khi tham gia lớp giải đề của B.U.S, giờ đây, B.U.S lại có thêm một học viên xuất sắc thứ hai, bạn Phạm Hoàng Trung. Hoàng Trung là học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3), đồng thời cũng là học viên lớp giải đề của B.U.S. Biết đến khoá học đặc biệt này sau khi bén duyên với kỳ thi thử tháng 6, ngay khi có thời gian, Hoàng Trung đã đến tham gia khoá học. Từ những hiểu biết lý thuyết ban đầu cộng thêm kinh nghiệm thực tế từ 60 giờ cọ xát với 18 bộ đề thi thử trong khoá Mocktest, Hoàng Trung đã xuất sắc đạt được số điểm 7.0 Overal IELTS, đặc biệt điểm Listening lên đến 8.0/9.0

Tháng 6 vừa qua, trung tâm Anh ngữ BUS đã tổ chức thi thử IELTS miễn phí dành cho mọi đối tượng. Trong  những kỳ thi thử như thế này, các bạn sẽ sẽ có cơ hội bỏ túi muôn vàn kinh nghiệm “chinh chiến” bởi lẽ nội dung và hình thức thi được tổ chức không hề khác so với các kỳ thi chính thức. Nhận thấy sự hữu ích và sát thực tế từ các bộ thi thử, đồng thời biết được ở B.U.S có tổ chức các khoá luyện giải đề nên ngay sau khi tham gia thi thử, Hoàng Trung đã ghi danh khoá Mock Test để có cơ hội cọ xát thực tế nhiều hơn.

Những tưởng chỉ cần nắm chắc lý thuyết là có thể đạt điểm cao nhưng thực chất, khi vào phòng thi, nhiều người lại bị phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như: quản lý thời gian làm bài, tâm lý,… dẫn đến kết quả không được như mong đợi. Đó là lý do vì sao BUS tổ chức các khoá luyện giải đề, góp phần giúp 100% học viên của B.U.S đạt target. Tại khoá học này, các bạn được luyện giải 18 bộ đề thi thử trong 60 giờ của khoá Mocktest. Các bạn có thể giải đề  ở nhà hoặc giải trực tiếp ở thư viện B.U.S. Sau đó, tại lớp Mocktest, các thầy cô ở BUS sẽ củng cố kiến thức cho các bạn qua việc sửa từng câu hỏi một và đưa ra những chiến lược hữu ích giúp các bạn có thể phát huy hết mọi năng lực của mình khi tham gia vào kỳ thi IELTS chính thức.

Sau 60 giờ miệt mài luyện tập cùng các thầy cô, Hoàng Trung đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Số điểm 7.0 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Listening và Reading lần lượt là 8.0/9.0 và 7.5/9.0. Ở lứa tuổi 16, đây không chỉ là một món quà vô giá cho sự cố gắng mà còn là sự khích lệ to lớn, là cơ hội, là sự hỗ trợ đắc lực cho các dự định tương lai của Hoàng Trung.

Thành công của Hoàng Trung là động lực vô cùng to lớn giúp B.U.S tiếp tục sứ mệnh của mình. Một lần nữa, B.U.S chúc mừng em và hy vọng em sẽ luôn thành công trong việc chinh phục ước mơ của mình nhé.

bằng của trung