CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẾN GẦN HƠN VỚI ƯỚC MƠ DU HỌC KHI ĐẠT IELTS 7.0 SAU 2 THÁNG

Chàng trai 17 tuổi Lê Hoàng Đăng Khoa sau 2 tháng miệt mài học tập ở B.U.S đã đạt được số điểm 7.0 Overal IELTS, đặc biệt cả điểm Listening và Speaking đều lên đến 7.5. Điểm số này đã giúp Khoa chạm tay tới ước mơ trở thành du học sinh của mình.

Cũng như những bạn trẻ cùng trang lứa, Đăng Khoa luôn phải đối mặt với áp lực thi cử nặng nề trong những năm cuối cấp cũng như tất bật hoàn thành bài vở ở trường. Thế nhưng, trong Đăng Khoa vẫn luôn tồn tại một niềm say mê Anh ngữ. Niềm yêu thích tiếng Anh cùng ước mơ du học đã trở thành động lực không ngừng thôi thúc Khoa học tập miệt mài khi tham gia luyện thi IELTS ở B.U.S.

Dưới sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô, với những kỹ năng và bí quyết làm bài thi IELTS được tiếp thu sau 2 tháng bền bỉ học tập ở B.U.S, thành quả mà Đăng Khoa gặt hái được đó là tấm bằng Ielts 7.0, đặc biệt, Listening và Speaking đều lên đến 7.5. Đây có thể xem là một tấm vé thông hành giúp Khoa càng chạm tay gần hơn tới mơ ước trở thành du học sinh của mình.

Niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô ở B.U.S là đồng hành và hỗ trợ những học viên của mình trên bước đường thực hiện ước mơ. Thành công của các bạn không chỉ là động lực mà còn là niềm tự hào để các thầy cô thực hiện sứ mệnh truyền lửa của mình. Một lần nữa, B.U.S chúc mừng Đăng Khoa và chúc em thành công trên con đường mình chọn!

IMG_0956