CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT IELTS 7.5 VỚI READING 8.5/9.0 CHỈ SAU 60 GIỜ LUYỆN MOCK TEST

Đó là trường hợp của Thanh Thảo, sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM. Chỉ sau 60 giờ thực hành giải 18 bộ đề thi thử hoàn chỉnh trong khoá học IELTS Mock Test tại B.U.S, cô nàng đã có thể chạm tay tới ước mơ của mình khi đạt được IELTS 7.5, đặc biệt Reading lên đến 8.5/9.0.

Đến với B.U.S như một cái duyên từ kỳ thi thử IELTS tháng 2 và hoàn toàn bị thu hút bởi một khóa luyện thi IELTS rất mới tại B.U.S – IELTS MOCK TEST, bạn Thanh Thảo đã quyết định thử sức mình tại khóa luyện giải các bộ đề thi thử này. Thông thường, khi học IELTS, cũng như những người luyện thi IELTS khác, Thảo chỉ chú trọng ôn tập lý thuyết và giải từng bài tập nhỏ. Mãi đến khi tham gia khoá học Mock Test, bạn mới có cơ hội cọ xát thực tế nhiều hơn, nắm bắt các chiến thuật để làm bài thi IELTS hoàn chỉnh tốt hơn.

Tại IELTS Mock Test, Thảo cần phải tự mình hoàn thành 18 bộ đề full test dự đoán sẽ ra thi trong quí 1/ 2017 (từ tháng 1 đến tháng 4) ở nhà. Sau đó, cô nàng đến trung tâm để được các thầy cô ở B.U.S hướng dẫn sửa bài chi tiết từng câu hỏi một.

Kết quả suốt 60 giờ rèn luyện không ngừng của Thảo là một số điểm đáng mơ ước. Thảo đạt được Overall IELTS 7.5 với điểm Reading lên đến 8.5/9.0 ngay lần thi đầu tiên. Trong niềm vui vỡ oà, Thảo đã cầm  tấm bằng IELTS 7.5 đến khoe ngay với các thầy cô ở B.U.S.  Thảo chia sẻ : “Trước đây em rất ngại phần reading, nhất là dạng True/False/Not given vì không biết khi nào làm đúng, khi nào làm sai. Nhưng qua những bài sửa reading trong lớp, qua việc học hỏi các chiến thuật từ các thầy cô, em đã nắm vững được bí quyết để làm dạng bài này. Cảm ơn các thầy cô ở B.U.S rất nhiều!”

Cảm ơn Thảo đã tin tưởng vào B.U.S, chọn B.U.S làm người bạn đồng hành của bạn trên đường chinh phục ước mơ. Nụ cười hạnh phúc của Thảo khi cầm tấm bằng IELTS về cho thầy cô là nguồn động lực to lớn giúp thầy cô vững tin hơn trong sự nghiệp “trồng người”.

Một lần nữa chúc mừng em, và chúc em đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những hành trình sắp tới nhé!

Untitledt

 

 

IMG_0979