CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

CÔ BÉ 14 TUỔI ĐẠT 7.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Lê Bảo Hân là học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Văn Nghi. Sau 1 năm tham gia khoá luyện thi IELTS 6.5+ và khoá giải đề (60 giờ) ở B.U.S, bạn đã xuất sắc đạt được số điểm 7.5 Overal IELTS trong lần thi đầu tiên, đặc biệt kỹ năng Listening và Reading lần lượt là 8.5/9.0 và 8.0/9.0 khi chỉ mới 14 tuổi

Sớm ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ Anh, gia đình của Bảo Hân đã cố gắng tìm kiếm một môi trường học  Anh ngữ thuận lợi để Hân chủ động và có một nền tảng vững vàng. Giữa muôn vàn sự lựa chọn khác nhau, Bảo Hân đã tìm đến B.U.S với sự tin tưởng tuyệt đối khi nhận thấy sự phù hợp từ môi trường học và phương pháp giảng dạy của các thầy cô sau một khoảng thời gian học thử (100% miễn phí).

Tại B.U.S, để có cái nhìn cụ thể và nắm vững kiến thức về từng dạng bài IELTS, trước hết Bảo Hân đã học lớp IELTS 5.5+. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa giúp cô bé đủ sức chinh phục IELTS với điểm số khá giỏi. Vì vậy, Bảo Hân quyết định tham gia thêm khoá học thứ hai là IELTS 6.5+ để có thể chinh phục giới hạn bản thân mình. Trong khoá học này, với mục tiêu đạt được điểm số trên 6.5, Bảo Hân cần thoát khỏi những cấu trúc mẫu có sẵn và thể hiện dấu ấn cá nhân nhiều hơn trong khi viết và nói. Các thầy cô ở B.U.S đã hỗ trợ, định hướng, giúp Bảo Hân có thể thoải mái sáng tạo dựa trên vốn kiến thức nền của mình mà vẫn đảm bảo số lượng từ vựng phong phú và ngữ pháp phức tạp. Đây cũng chính là sự khác biệt quan trọng giữa trình độ điểm dưới và trên 6.5. Sau đó, để nắm chắc thành công trong việc chinh phục điểm số IELTS, Bảo Hân tiếp tục luyện giải từng bộ đề thi thử với các thầy cô trong khoá MockTest (60 giờ) để bỏ túi vô số kinh nghiệm thi lẫn bí quyết giải đề. Sự cẩn thận, miệt mài và bền bỉ trong suốt 1 năm trời đã giúp cô bé 14 tuổi trở nên bình tĩnh và tự tin hơn khi tham gia vào kỳ thi IELTS chính thức.

Sự cố gắng của Bảo Hân đã mang lại một kết quả ngọt ngào. Cô bé 14 tuổi đã thực sự chiến thắng bản thân khi  đạt được một số điểm xuất sắc trong kỳ thi IELTS đầu tháng 8. Số điểm 7.5 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Listening lên đến 8.5/9.0 và Reading lên đến 8.0/9.0 là niềm khích lệ to lớn cho sự nỗ lực của Bảo Hân, đồng thời cũng là một món quà vô giá mà em đã gửi tặng đến những người mình thương yêu.

Chúc mừng Bảo Hân và hy vọng rằng em sẽ luôn giữ vững tinh thần học hỏi này để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

unnamed