CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

Chia sẻ cảm nghĩ

Tuyen

Học viên Hoàng Thuỵ Ngân Tuyền

“Mong muốn của tôi là học ở một trung tâm Anh ngữ đào tạo đầu ra IELTS 5.5 với thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và cam kết thi đủ số điểm tôi đã đề ra. B.U.S – Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tôi nhận thấy có sự khác biệt với những trung tâm tôi đã từng học trước đây. Giảng viên người Việt và giảng viên người nước ngoài đều giảng dạy tận tình, quan tâm sâu sắc tới từng học viên. Khi học ở đây cảm giác của tôi hoàn toàn thoải mái, không bị gò bó, giữa giảng viên và học viên không có khoảng cách tạo bầu không khí thân thiện, hòa đồng và dễ dàng trao đổi bài.” 

Hien

Học viên Trương Nguyễn Diệu Hiền

“Rút kinh nghiệm từ bạn bè nên khi có ý định tham gia khóa học IELTS, tôi quyết định chọn Trung tâm Anh ngữ B.U.S vì ngay từ khi tham khảo phương pháp học, tôi cảm thấy phương pháp đào tạo ở đây đa dạng, thực tế và phù hợp với những người đang có ý định luyện thi IELTS, chứ không phải lý thuyết suông. Tôi đúc kết được một yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của kỳ thi IELTS là giáo viên phải thường xuyên ôn luyện, kiểm tra bài cũ cũng như bài mới. Phương pháp học này là cách khá tốt để giúp học viên rèn luyện các kỹ năng quan trọng, và phương pháp học này đang được áp dụng tại B.U.S.”

Vy

Học viên Phùng Thuý Vy

“Vì là cam kết chuẩn đầu ra, mỗi lớp học ở B.U.S có một trợ giảng riêng và mỗi ngày kiểm tra bài tập về nhà của học viên cũng như trợ giúp học viên những chỗ không hiểu. Sau khoảng 3 bài sẽ có 1 bài kiểm tra nhỏ để xem sự hiểu bài của học viên và để giảng viên có thể nắm rõ điểm yếu của từng người, tìm kiếm phương pháp dạy thích hợp giúp học viên khá hơn và theo kịp bài. Trung tâm B.U.S có phòng thư viện tôi có thể đến mỗi khi có thời gian rảnh để học thêm từ vựng và những kỹ năng còn yếu. Đặc biệt, trung tâm còn có câu lạc bộ Anh văn, thường xuyên tổ chức những buổi talkshow và teambuilding để chúng tôi có thể biết thêm những từ vựng mới, gắn kết các học viên lại và giúp tôi có thể hòa đồng hơn với các bạn.”