CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

CHÀNG TRAI 17 TUỔI ĐẠT IELTS 7.0 SAU 2 LẦN BÉN DUYÊN VỚI B.U.S

Chàng trai 17 tuổi Nguyễn Khánh Duy hiện đang là du học sinh Mỹ. Trước khi bay đến vùng đất xa xôi này, Khánh Duy đã tin tưởng lựa chọn trung tâm Anh ngữ B.U.S làm bạn đồng hành trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Một thời gian sau, khi có cơ hội về lại Việt Nam, với những trải nghiệm trước đó, Khánh Duy một lần nữa tham gia khoá luyện IELTS tại B.U.S để đạt được điểm số cao hơn và nộp hồ sơ vào đại học. Điểm số 7.0 Overal IELTS, đặc biệt Listening lên đến 8.0/9.0 là một kết quả ngọt ngào, là tấm vé thông hành giúp Khánh Duy chinh phục ước mơ của mình.

Ban đầu, Khánh Duy tham gia lớp luyện thi IELTS 5.5+ để trang bị những kiến thức tiếng Anh cần thiết để du học Mỹ. Tại đây, bạn đã hoàn thành mục tiêu của hình khi được các thầy cô hướng dẫn các cấu trúc mẫu và biết cách vận dụng một lượng từ vựng nhất định không chỉ trong việc giải bài tập mà còn cả tình huống giao tiếp thực tế. Sau đó, từ những trải nghiệm tuyệt vời tại đất Mỹ xa xôi, Khánh Duy mong muốn được vào học Engineering tại một ngôi trường đại học Mỹ. Tuy nhiên, trình độ tiếng Anh ở mức 5.5-6.0 lại là một trở ngại lớn với Khánh Duy trong quá trình hiện thực hoá ước mơ của mình.

Để nộp hồ sơ thành công một trường Đại học Mỹ, Khánh Duy phải nỗ lực không ngừng trong việc tăng điểm số IELTS. Vì vậy, khi có cơ hội về lại quê nhà, Khánh Duy đã tức tốc tìm cho mình một trung tâm luyện thi cấp tốc bởi lẽ đây là cách đạt target nhanh nhất thay vì chỉ tự học từ những kinh nghiệm trước đó. Tuy nhiên, do thời gian không còn nhiều nên bạn quyết định chọn các khoá học cấp tốc tại nơi phù hợp nhất với mình và B.U.S chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khác với lần trước, lúc này, Khánh Duy cần phải sáng tạo và linh hoạt hơn, vận dụng nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phức tạp vào bài thi. Và trong khoá học cấp tốc IELTS Intensive, bạn đã hoàn toàn làm được điều đó khi được hướng dẫn tận tình trong một nhóm học kèm riêng (2-5 bạn) với lịch học linh hoạt.

Sau 72 tiếng chăm chỉ luyện tập cùng các thầy cô, Khánh Duy đã xuất sắc giành được điểm số ngoài mong đợi. Số điểm 7.0 Overal IELTS, đặc biệt kỹ năng Listening lên đến 8.0/9.0 chính là tấm vé thông hành giúp Khánh Duy chạm tay vào ngưỡng cửa đại học, đồng thời cũng là bước đệm để Khánh Duy gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

B.U.S chúc mừng em nhé và chúc em sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin để chinh phục các mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới.

Untitled