CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

TĂNG 2 ĐIỂM LISTENING VÀ READING SAU 72 GIỜ HỌC

Kết quả này là một bất ngờ lớn cho Thành Nam, chàng sinh viên năm 3, khi phải cấp tốc tìm cho mình một tấm bằng IELTS ở mức khá để nộp hồ sơ thực tập. Anh chàng đã đạt lần lượt 7.0 và 7.5 ở kỹ năng Reading và Listening, tăng đến 2 điểm so với đầu vào.

 

Năm 3 là một khoảng thời gian khá bận rộn đối với các bạn sinh viên bởi lẽ vừa phải hoàn thành rất nhiều đồ án, bài tập ở trường để chuẩn bị cho năm 4 được ra trường đúng hạn, vừa phải cấp tốc hoàn thành các chứng chỉ kỹ năng, ngoại ngữ để tìm cho mình một cơ hội thực tập tốt cũng như một công việc tốt trong tương lai.

Với áp lực nặng nề như vậy thì giải pháp tốt nhất đối với Thành Nam chính là tham gia khoá học IELTS cấp tốc để có thể đạt được kết quả khả quan trong thời gian ngắn nhất. Lựa chọn của Thành Nam chính là khoá học IELTS Intensive ( 72 giờ) ở B.U.S vì đây là khoá học có khung giờ linh hoạt  từ thứ 2 đến chủ nhật, đồng thời sĩ số chưa đến 5 học viên nên được các thầy cô hướng dẫn, chỉ dạy rất tận tình và sát sao.

Thành quả của sự cố gắng bền bỉ trong suốt 72 giờ đồng hồ chính là Thành Nam đã đạt được kết quả IELTS ngoài mong đợi. Thành Nam không chỉ đạt được target 6.5 mà Reading và Listening của Nam còn lần lượt đạt đến 7.0 và 7.5. Điều này đã giúp Thành Nam nhận được lịch phỏng vấn từ một số công ty mà bạn đã nộp vào.

Niềm vui của Thành Nam cũng chính là động lực để các thầy cô ở B.U.S tiếp tục sứ mệnh của mình, tiếp tục giúp cho các bạn học viên đạt được những kết quả IELTS mà mình mong muốn để chắp cánh cho tương lai.

B.U.S – By Ur Side, Build Ur Success

IMG_0980