CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

ĐẠT 7.5 IELTS – ĐẶC BIỆT LISTENING 8.5/9.0 – KHI CHỈ MỚI HỌC LỚP 11

Huỳnh Nguyễn Tuấn Anh, cậu học trò lớp 11 đã xuất sắc đạt được 7.5 IELTS Overal sau khi miệt mài luyện thi ở B.U.S. Không dừng lại ở đó, cậu học trò nhỏ còn quyết tâm chinh phục điểm số cao hơn ở kỳ thi sắp tới để khám phá giới hạn bản thân mình.

 

Xuất phát điểm của Tuấn Anh là học viên của lớp IELTS 5.5+. Tuy nhiên, vì nhận thấy tiềm năng của Tuấn Anh nên các thầy cô ở B.U.S đã gợi ý cho bạn thử sức vào kỳ thi tháng 5/2017. Và Tuấn Anh đã quyết định khám phá giới hạn của bản thân mình ở kỳ thi này.

Để tiếp thêm sứa mạnh cho Tuấn Anh, trước khi thi, các thầy cô ở B.U.S đã hỗ trợ hết mình, giúp cậu có cơ hội cọ xát với 18 bộ đề Mock Test trong khoá luyện IELTS Mock Test. Lòng quyết tâm cùng nỗ lực bền bỉ của cậu học trò nhỏ cộng với sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô đã mang đến một kết quả ngọt ngào. Tuấn Anh đã xuất sắc đạt được 7.5 Overal IELTS, đặc biệt, điểm Listening lên đến 8.5/9.0 dù bạn mới chỉ học lớp 11.

Khác với nhiều người, thành quả vừa rồi không làm cho Tuấn Anh “ngủ quên trong chiến thắng” mà ngược lại, trở thành động lực để Tuấn Anh tiếp tục cố gắng khám phá giới hạn cao hơn ở bản thân mình, tiếp tục hành trình chạm tay tới ước mơ.

Các thầy cô ở B.U.S một lần nữa sẽ cùng đồng hành với Tuấn Anh trong hành trình này. “Chúc mừng Tuấn Anh và cũng chúc cho em sẽ tự tin hơn và vững vàng hơn trong việc chinh phục mơ ước của mình nhé!”

Untitled