CHÚNG TÔI CAM KẾT

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM IELTS MONG MUỐN

7.0 IELTS – ĐÓN GIÓ THU VỀ

Một năm học rộn ràng lại đến neo theo làn gió se lạnh của mùa thu. Đây cũng là lúc các bạn trẻ phải “lên dây cót” để quay lại với nhịp sống thường ngày. Trong không khí đó, các thầy cô ở BUS càng hạnh phúc hơn khi nhận được món quà ý nghĩa từ cô bé Nguyễn An Chi (IELTS 7.0 Overall – 7.0 Writing) – HS lớp 11 trường THPT Gia Định.

An Chi là một cô bé dũng cảm khi thẳng thắn nhìn nhận điểm yếu của mình để rồi tìm cơ hội bứt phá. Nhận ra hạn chế của mình ở phần Writing, cô bé luôn chủ động tìm đến các thầy cô để rèn luyện hết mức có thể. Chi lập hẳn 1 kế hoạch tập thay đổi tư duy, tập viết nhiều, kết hợp với những từ vựng mới lạ trên mức B2 có sẵn trên từ điển Cambridge theo cách mà thầy cô ở BUS đã hướng dẫn. Chỉ 1 tháng sau, tất cả mọi người đều rất bất ngờ khi nhận ra khả năng viết của Chi “lên tay” đáng kể. Cô bé còn tự tin khẵng định với các thầy cô: “Nếu con không tự viết nên bản essay cho cuộc đời mình thì người khác sẽ áp đặt và cho con bất cứ số điểm nào mà họ muốn, con không thích như vậy”. Hơn thế nữa, chỉ 1 thời gian ngắn sau, cảm xúc vỡ òa khi Chi nhận được tin bài thi IELTS của mình lên đến 7.0, chi tiết lần lượt là Listening 7.0, Reading 6.5, Writing 7.0, Speaking 6.5. Đây là 1 nguồn động lực rất lớn để cô bé bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình tại 1 vùng đất mới.

Các thầy cô cảm ơn cô gái mạnh mẽ An Chi rất nhiều. Cô bé có niềm tin và năng lực tiềm tàng sâu sắc nên chắ chắn sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục ước mơ của mình. Chúc cho An Chi luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường mình chọn con nhé!

 

Untitled